ผู้ชายไร้บุตรอาจเผชิญความเสี่ยงของโรคหัวใจสูงขึ้น

รายงานข่าวจาก CDC นั้นครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่

เธอตั้งข้อสังเกตว่าในปี 2551 มีการระบาดของโรคหัดซึ่งส่วนใหญ่เกิดขึ้นในเด็กที่พ่อแม่ปฏิเสธที่จะให้ลูกฉีดวัคซีน

มีการลดลงของการฉีดวัคซีนป้องกัน Haemophilus influenzae B (Hib) ซึ่งเป็นโรคแบคทีเรียที่อาจทำให้เกิดการติดเชื้อในสมองได้ ในปี 2009, 83.6 เปอร์เซ็นต์ของเด็กอายุ 19 ถึง 35 เดือนได้รับวัคซีนฮิบสามโดส, ลดลง 6.4 เปอร์เซ็นต์จากปี 2008, ซึ่งสะท้อนถึงการขาดแคลนวัคซีนในระดับชาติในปี 2551 และ 2552 ขณะนี้มีวัคซีนฮิบเพียงพอแล้ว ผู้เขียนการศึกษาตั้งข้อสังเกต Bionica อาหารเสริม อัตราการฉีดวัคซีนป้องกันโรคตับอักเสบเอและปริมาณการเกิดของโรคไวรัสตับอักเสบบีเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 6 และ 5 ตามลำดับจากปีที่แล้ว

“ ในขณะที่การสนับสนุนให้เห็นอัตราการฉีดวัคซีนยังคงอยู่ในระดับสูงเรารู้ว่าผู้ปกครองมีคำถามเกี่ยวกับวัคซีนและเราต้องให้ความรู้แก่ผู้ปกครองเกี่ยวกับความสำคัญของการฉีดวัคซีนเพื่อช่วยหลีกเลี่ยงการฟื้นตัวในอนาคต ศูนย์แห่งชาติเพื่อการสร้างภูมิคุ้มกันโรคและระบบทางเดินหายใจของ CDC กล่าวในการแถลงข่าวข่าวของหน่วยงาน

ในบรรดาเด็กอายุ 19 ถึง 35 เดือนน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ไม่ได้รับการฉีดวัคซีนใด ๆ จากการสำรวจการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรคแห่งชาติในปี 2552 ของมากกว่า 17,000 ครัวเรือนที่มีเด็กเกิดระหว่างเดือนมกราคม 2549 ถึงกรกฎาคม 2551

สี่สิบสี่เปอร์เซ็นต์ของเด็กได้รับวัคซีนโรตาไวรัสในวัยเด็ก วัคซีนเหล่านี้ได้รับใบอนุญาตครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาในปี 2549

อัตราการฉีดวัคซีนในวัยเด็กของสหรัฐอเมริกายังคงอยู่ในระดับสูงโดยความครอบคลุมของวัคซีนตามปกติส่วนใหญ่ที่หรือมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์รายงานของรัฐบาลกลางใหม่แสดงให้เห็น

ความครอบคลุมสำหรับการฉีดวัคซีนป้องกันโปลิโอไวรัสตับอักเสบบีโรคอีสุกอีใสและโรคหัดโรคคางทูมและโรคหัดเยอรมันยังคงค่อนข้างคงที่และใกล้เคียงหรือสูงกว่าเป้าหมายของคนที่มีสุขภาพดีแห่งชาติปี 2010 ที่ 90 เปอร์เซ็นต์หรือสูงกว่า

เป็นไปได้ว่ายังมีบางชุมชนที่มีเด็กที่ได้รับวัคซีนไม่ได้รับวัคซีนหรือไม่ได้รับวัคซีนจำนวนมาก

ทรงกลด บริกูล เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งรังสีที่ทำงานในแผนก ER ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทรงกลด ปัจจุบันมีอายุ 38 ปีและเป็นสามีที่แต่งงานกับลูกห้าคน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *